Nhựa ốp tường An Lạc - Thương hiệu số 1 Hải Phòng
Trần gỗ nhựa ngoài trời tại An Lão Hải Phòng
Liên hệ
5 sao

Tấm ốp trần ngoài trời chỉ là một trong rất nhiều ứng dụng của gỗ nhựa. Chất liệu này còn được sử dụng với nhiều mục đích khác như ốp tường, lát sàn, tạo thành các thanh lam trang trí,… Gỗ nhựa nói chung và ốp trần gỗ nhựa ngoài trời nói riêng là một dòng sản phẩm mới được ứng dụng trong thiết kế và thi công công trình. Không gian ngoài trời là nơi hứng chịu trực tiếp những tác động từ thời tiết bên ngoài: nắng, mưa, gió, bão,…


Gỗ nhựa composite ngoài trời là loại vật liệu được sản xuất từ sự kết hợp giữa nhựa và sợi gỗ tự nhiên. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong việc làm đồ nội thất và đồ ngoại thất cho không gian ngoài trời như sân vườn, ban công, hồ bơi hoặc các khu vực tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài.

Ưu điểm của gỗ nhựa composite ngoài trời bao gồm:
- Khả năng chống mối mọt, ăn mòn và không bị phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng và thời tiết.
- Dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau chùi bằng khăn ướt.
- Độ bền cao, có tuổi thọ lâu dài.
- Không yêu cầu bảo dưỡng hay sơn lại thường xuyên như gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên, sản phẩm từ gỗ nhựa composite có thể có giá thành cao hơn so với các loại vật liệu khác và cũng không mang lại cảm giác tự nhiên như gỗ thật. Để chọn lựa loại vật liệu phù hợp cho không gian của bạn, bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin sản phẩm cũng như tư vấn từ các chuyên gia.

 • service
  Sản phẩm chính hãng

  100% nhập khẩu trực tiếp

 • service
  Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng nhanh toàn quốc

 • service
  Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật

  Hotline: 0778914999

 • service
  Tích lũy khuyến mãi

  Tích điểm trong mỗi đơn hàng